Trendy Glass

เทรนดี้ กลาส

นวัตกรรมงานพิมพ์... กระจกพิมพ์ลายดิจิทัล... กระจกพิมพ์ลาย 3 มิติ... แคนวาสพิมพ์ลาย

separator blue
 
 

นวัตกรรมงานพิมพ์... กระจกพิมพ์ลายดิจิทัล... กระจกพิมพ์ลาย 3 มิติ... แคนวาสพิมพ์ลาย

( Print Innovation... Digital Printing Glass... 3D Printing Glass... Printed Canvas )
เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนหลงใหลกับการตกแต่งกระจก ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการสร้างภาพพิมพ์ 3 มิติบนกระจก และ แคนวาสพิมพ์ลาย, ไม่ใช่เพียงแค่สีพื้นเพียงอย่างเดียว เหมือนแต่ก่อน แต่เป็นภาพอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นภาพที่คุณชื่นชอบ ภาพถ่ายครอบครัว ภาพตัวคุณเอง หรือ ภาพกราฟฟิก ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ จะเป็นประตูห้องนอน พาติชั่นกั้นส่วนเปียกและส่วนแห้งในห้องน้ำ

Add charm to the passion about glass decoration with innovative printed 3d imaging on the glass and Printed Canvas, it's not just the color of the ground as before. But it is what you want whether it be your favorite photos, family photos, yourself photos or graphics created specifically. It is the bedroom door, wet and dry partitions in the bathroom.

ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล 3 มิติ ที่ทันสมัย

โดยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทยูวี ด้วยหมึก อีโค ทำให้งานมันเงาติดแน่น กันแดด กันน้ำ และ แสงยูวี สีสันสดสวยได้มาตรฐาน ไอเอสโอ 12647 ประทับใจด้วยคุณสมบัติพิเศษของหมึกที่มี 7 สี ตอบสนองงานตกแต่งได้ตามจินตนาการ รวดเร็ว ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว และ ไม่ต้องสิ้นเปลืองกับวัสดุอื่นๆ เช่น สติ๊กเกอร์ แต่สามารถพิมพ์ลงบนพื้นผิวของวัสดุได้เลย ปลอดภัยต่อสุขภาพ หมึกไม่มีกลิ่น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนต่อการขูดขีด และ ทนต่อทุกสภาพอากาศ ทำให้งานภาพพิมพ์ 3 มิติ และ แคนวาสพิมพ์ลาย ของ เทรนดี้กลาส ออกมา อย่างสวยงาม และ มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน

With Advanced Digital 3D Technology.

By UV Ink Jet Printer with ECO makes the shine work, sunscreen, waterproof and UV Led, fresh colors and standards ISO 12647 impress with special features of ink with 7 colors, respond for decorated by imagination, fast, unique, have exclusive identity and do not waste with other materials such as Sticker, It can be printed on the surface of the material at all. Safe for health, No odor ink, Environmentally friendly, Resistant to scratching and Weather resistant. Make printed 3d images job and Printed Canvas of TRENDY GLASS came out beautifully and have long service life.

ติดต่อสอบถามเรา

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ที่ประกอบธุรกิจนี้มายาวนานด้วยความมั่นคง รับรองว่าบ้านของคุณ จะทั้งสวย และมีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 
Line @whiteglass
โทร 081 649 9650
 
Acrylic อะคริลิก – ลิค สังเคราะห์ พิมพ์ลาย

Acrylic

อะคริลิก – ลิค / สังเคราะห์

อะคริลิค เป็นพลาสติกสังเคราะห์ที่มีความทนทาน และได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย, ซึ่ง อะคริลิค มีชื่อเรียกหลากหลาย คือ อะคริลิคพลาสติก, กระจกอะคริลิค หรือ แผ่นอะคริลิค เป็นต้น. สำหรับ คุณสมบัติของอะคริลิค ก็คือ เป็นวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง สามารถทน ต่อแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจก โดยมีความหนาตั้งแต่ 2 มิลลิเมตร-100 มิลลิเมตร ขึ้นไป, จึงสามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น ตัวอย่าง ชิ้นงานจากอะคริลิค ประเภทกรอบรูป ป้ายโฆษณา และ ชั้นวางโชว์ต่างๆ

Vinyl

ไวนิล / พลาสติกประเภทหนึ่ง

ไวนิล เป็น พลาสติกประเภทหนึ่ง หรือ โพลีเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่ง ที่ได้มา จากการคิดค้นและพัฒนาสูตรผสมระหว่าง พีวีซี ( PVC : PolyvinylChloride ) คุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพหลายชนิด อาทิเช่น สารเพิ่มความ ทนทานต่อสภาวะอากาศ (Complex Stabilizer), และสารเสริมสภาพอื่นๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนผสมพิเศษ และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ประเภท, ไวนิล มักถูกใช้ในการผลิตสินค้าที่ต้องการความแข็งแรงน้อยกว่า อาทิเช่น ป้ายโฆษณา ไวนิลต่างๆ ซึ่งค่อนข้างถูกใช้งานอย่างแพร่หลายใน ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ และงานอื่นๆ เป็นต้น
ไวนิล พิมพ์ลาย Vinyl
ไม้ พิมพ์ลาย Wood

Wood

แผ่นไม้

ไม้ เป็นวัสดุที่มีเสน่ห์ ผิวสัมผัสและลวดลายมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ บ้านเรานิยมใช้ไม้ก่อสร้างอาคารบ้านเรือน ต่างๆ เช่น เป็นส่วนโครงสร้าง เสา ฝา คาน พื้น บันได และอื่นๆ, เหมาะสม กับงานประดับตกแต่งภายใน เช่น ปูพื้น กรุผนัง ทำเฟอร์นิเจอร์ ประตู  หน้าต่าง เป็นต้น

Leather

หนัง

ไวนิล เป็น พลาสติกประเภทหนึ่ง หรือ โพลีเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่ง ที่ได้มา จากการคิดค้นและพัฒนาสูตรผสมระหว่าง พีวีซี ( PVC : PolyvinylChloride ) คุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพหลายชนิด อาทิเช่น สารเพิ่มความ ทนทานต่อสภาวะอากาศ (Complex Stabilizer), และสารเสริมสภาพอื่นๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนผสมพิเศษ และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ประเภท, ไวนิล มักถูกใช้ในการผลิตสินค้าที่ต้องการความแข็งแรงน้อยกว่า อาทิเช่น ป้ายโฆษณา ไวนิลต่างๆ ซึ่งค่อนข้างถูกใช้งานอย่างแพร่หลายใน ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ และงานอื่นๆ เป็นต้น
หนัง พิมพ์ลาย Leather
ผ้า พิมพ์ลาย Fabric

Fabric

ผืนผ้า

คือ สิ่งที่ได้จากการนำวัสดุธรรมชาติ หรือ วัสดุที่สังเคราะห์ขึ้นมาสาน หรือ ทอจนเป็นเนื้อเดียวกัน เช่น ฝ้าย ใยไหม ไนลอน เป็นต้น, ประโยชน์ของผ้า คือ การนำมาตัดเย็บเป็น เครื่องนุ่งห่ม, เครื่องใช้ประเภทผ้าต่างๆ และในด้านอื่นๆ เช่น การตกแต่งสถานที่ เป็นต้น. วัสดุหลักใช้ในการผลิตผ้า ได้แก่ วัสดุจาก สัตว์, วัสดุจากพืช, แร่ธรรมชาติ และจากการสังเคราะห์เคมี

Metal

โลหะ

คือ วัสดุที่ประกอบด้วย ธาตุโลหะ ที่มีอิเล็กตรอนอิสระอยู่มากมาย นั่นคือ อิเล็กตรอนเหล่านี้ไม่ได้เป็นของอะตอมใดอะตอมหนึ่งโดยเฉพาะ ทำให้ มีคุณสมบัติพิเศษหลายประการ เช่น เป็นตัวนำไฟฟ้าและความร้อนได้ดีมาก, ไม่ยอมให้แสงผ่าน, ผิวของโลหะที่ขัดเรียบ จะมีลักษณะเป็นมันวาว, มีจุดเดือด จุดหลอมเหลวสูง, ส่วนใหญ่มีสถานะเป็นของแข็ง ( ยกเว้น ปรอทซึ่งมีสถานะเป็นของเหลว ), โลหะ มีความแข็งและเหนียว สามารถแปรรูปได้ จึงถูกใช้งานในด้านโครงสร้างอย่างกว้างขวาง
โลหะ พิมพ์ลาย Metal
ยิปซั่ม พิมพ์ลาย Gypsum

Gypsum

ยิปซั่ม

คือ วัสดุที่เอาไว้ทำ ฝ้าเพดาน หรือ ผนัง หรือ แผ่นยิปซั่มบอร์ด เป็นต้น. แร่ยิปซัม ในโลกจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ประเภท คือ ชนิดที่เป็นเส้นใยคล้ายไหม, ชนิดที่เป็นแผ่นบางผลึกใส และ ชนิดมวลอัดแน่นสีขาว. แร่ที่พบในบ้านเราจะเป็นแบบอะลาบาสเตอร์ มีสีขาวขุ่น และเป็นแร่ที่มีความแข็งน้อยมาก, ส่วนแร่ ยิปซัมที่ใช้ในการผลิตเชิงอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะได้จากการทำเหมืองแร่ และเป็นส่วนผสมที่เอามาใช้ผลิต ปูนซีเมนต์, ปูนปลาสเตอร์, ชอล์ก เป็นต้น เพราะช่วยในการชะลอการแข็งตัวของปูนได้

Tile

กระเบื้อง

คือ วัสดุที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในงานก่อสร้าง ผลิตจากเซรามิค หิน โลหะ หรือแม้กระทั่งแก้ว, ส่วนใหญ่เราใช้กระเบื้องเพื่อมุงหลังคา ปูพื้น ปูผนัง บริเวณห้องน้ำ หรือแม้กระทั่งพื้นผิวอื่นๆ เช่น ปูผิวโต๊ะ เป็นต้น. เหมาะสำหรับ บ้านที่ต้องการปรับปรุง เพื่อตกแต่งพื้นที่ใช้งาน ให้แลดูสวยงาม และมีความ ทันสมัยมากยิ่งขึ้น
กระเบื้อง พิมพ์ลาย Printed Tile
วอลเปเปอร์ Wallpaper

Wallpaper

วอลเปเปอร์

คือ กระดาษปิดผนังที่มีคุณภาพสูงชนิดพิเศษ ที่ช่วยตกแต่งบ้าน ในส่วนของผนังห้องต่างๆ ให้สวยงามขึ้น ด้วยลวดลายที่ได้รับการออกแบบ, เรื่องสี, ดีไซน์ และวัสดุที่ใช้ รวมทั้งการติดตั้งที่รวดเร็ว, ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่น, มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน. และในการปรับเปลี่ยนเพื่อการประดับตกแต่งก็ สามารถทำได้ง่าย ดูมีสีสันและชีวิตชีวา

Glass

กระจก

แก้ว เป็นวัตถุโปร่งใส เนื้อใสสะอาด มีความเป็นมันแวววาวสุกใส, แก้วเป็น สารประกอบของซิลิกากับสารโลหะออกไซด์ มีลักษณะโปร่งตาและมีความ เปราะในตัวเอง. เอเอสทีเอ็ม เป็นสมาคมวิชาชีพทางด้านวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี กล่าวว่า แก้ว คือ วัสดุที่เป็นสารอนินทรีย์ต่างๆ มาเผาให้ถึงจุด ละลายที่อุณหภูมิสูง และเมื่อเวลาเย็นตัวลงมาจะกลายเป็นของแข็งโดยไม่ ตกผลึก
กระจกพิมพ์ลาย Printed Glass