OUR PRODUCTS

 

DOME/SKYLIGHT

โดม/สกายไลท์


ส่วนใหญ่แล้วการทำโดมหรือสกายไลท์จะมีวัสดุที่ใช้ทำหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแ ผ่นไฟเบอร์กลาส แผ่นอะคริลิก แผ่นโพลีคาร์บอเนต กระจกนิรภัยลามิเนต หรือแม้แต่กระจกสเตนกลาส ซึ่งแต่ละชนิดนั้นมีคุณสมบัติและราคาแตกต่างกันไป แต่โดยมากแล้วทางไวท์กลาสเราจะแนะนำให้ลูกค้าใช้สเตนกลาสรางตะกั่วมาก กว่าวัสดุอื่น เพราะด้วยความคงทนแข็งแรงของทั้งตัวสเตนกลาสและรางตะกั่ว ประกอบกับรางตะกั่วนั้นสามารถดีไซน์รูปแบบที่มีรายละเอียดค่อนข้างเยอะได้ จึงทำให้เป็นที่นิยมมาก และด้วยกรรมวิธีผลิตที่พิเศษจึงไม่ต้องกังวลถึงความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน ประกอบกับทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จึงรับประกันได้ว่างานที่ติดตั้งไปแล้วจะมีความมั่นคง แข็งแรงแน่นอน

เหมาะกับบ้านที่มีเพดานสูงและมีช่องแสง


SEE MORE

FUSED GLASS / STACK GLASS

กระจกหลอม


ถือเป็นกระจกตกแต่งอีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่ไวท์กลาสสามารถทำได้ โดยเราจะนำผงกระจกสีต่างๆไปหลอมในอุณหภูมิสูง ทำให้เป็นของตกแต่งอีกชิ้นที่มีความสวยงาม สะดุดตา และดูมีระดับ แต่งานประเภทนี้จะไม่สามารถควบคุมลวดลายได้ เนื่องด้วยกรรมวิธีการผลิตนั่นเอง จะทำได้เพียงแค่ใกล้เคียง ซึ่งหากนำงานไปผลิตซ้ำก็จะไม่เหมือนเดิมและอัตราการสูญเสียจะสูงมาก ดังนั้นงานแต่ละชิ้นจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

งานนี้เหมาะกับการตกแต่งกับอาคาร บ้านทุกประเภท


SEE MORE
 

BEVEL DECO GLASS

กระจกเจียรนัย


กระจกเจียรนัย คือ การนำกระจกใสสีต่างๆมาแปรรูปด้วยวิธีการเจียรขอบมุมเพื่อเพิ่มการหักเหของแสง ซึ่งมีหลายรูปแบบเช่น เจียรริมเหลี่ยม เจียรริมกลม เจียรปลี ฯลฯ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ งานเจียรกระจกจะช่วยสร้างมิติให้บ้านดูสะดุดตายิ่งขึ้น เป็นการผลิตชิ้นงานที่โดดเด่นแต่ลงตัวกับสไตล์ของคุณ

เหมาะกับการตกแต่งที่ต้องการความสะดุดตา และมีมิติดูแปลกใหม่ หรือประกอบกับเครื่องเรือนเช่นประตู หน้าต่างเป็นต้น


SEE MORE

TRENDY GLASS

กระจกและวัสดุพิมพ์ลาย 3 มิติ


Trendy glass งานตกแต่งที่โดดเด่นอีกชิ้นของไวท์กลาส เป็นนำภาพต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงครอบครัว ภาพวิวที่คุณชื่นชอบ หรือภาพในความทรงจำมาพิมพ์ลงบนวัสดุ เช่นอะคริลิค ไม้ หนัง กระจก กระเบื้อง เป็นต้น ด้วยกรรมวิธิพิเศษและได้มาตรฐานจึงทำให้งานที่พิมพ์ออกไปนั้นมีความคงทน อยู่ได้นาน และด้วยเทคโนโลยี 3D UV Printing ทำให้สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หนาถึง 5 มม. ทำให้งานพิมพ์ของคุณมีเท็กเจอร์ สัมผัสได้ด้วยตาและผิวสัมผัส

เหมาะกับงานตกแต่งทุกประเภท แต่ควรหลีกเลี่ยงจุดที่มีแสงแดดจัด


SEE MORE
 

CARVING GLASS

กระจกแกะลาย


กระจกแกะลาย เป็นการสลักลวดลายอย่างประณีตลงบนกระจกสีต่างๆเพื่อทำให้เกิดเป็นรูปภาพ มีมิติ มีความลึกของพื้นผิว งานจะมีความละเอียด คมชัด ส่องประกายเมื่อโดนแสง ไวท์กลาสได้คิดค้นเทคนิคพิเศษในการขัดพื้นผิว ทำให้งานมีความเงางามยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับกระจกและบ้านของคุณ

เหมาะกับงานตกแต่งทุกประเภท เช่น ฉากกั้นห้อง ประตูกระจก ประกอบกับเครื่องเรือนต่างๆ


SEE MORE

FINISHING PRODUCTS

สินค้าสำเร็จรูป


คืองานกระจกที่ทำขึ้นแบบสำเร็จรูป ไม่ต้องนำไปประกอบกับวัสดุอย่างอื่น เช่นโคมไฟ กลาสบล๊อคเป็นต้น สามารถนำไปประดับตกแต่งได้ทุกๆส่วนของอาคารตามความต้องการ


SEE MORE
 

MOSAIC GLASS

กระจกโมเสค


เป็นงานที่มีลักษณะการนำกระจกใสสีต่างๆมาตัดแต่งเป็นรูปทรง แล้วจัดเรียงเป็นภาพตามต้องการ ซึ่งมีความงดงามและแวววาวมากกว่าการทำโมเสคกระเบื้อง เพราะในขณะที่กระจกโมเสคสีจะไล่เฉดในทุกๆพื้นที่ของกระจก โมเสคกระเบื้องจะมีขอบขาวของเนื้อดินอยู่เสมอ สามารถนำไปประดับได้ตามส่วนต่างๆของอาคารช่วยเสริมให้มีความโดดเด่นสะดุดตามากขึ้น


SEE MORE

OTHER PRODUCTS

สินค้าอื่นๆ


เป็นงานกระจกแบบอื่นๆที่ทางไวท์กลาสเรามีให้สำหรับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกระจกเงาสี กระจกลามิเนต กระจกเทมเปอร์ หรือว่ากระจกโค๊ดสี ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งผลิตงานจากวัสดุดังกล่าวได้


SEE MORE